ưu đãi hấp dẫn của vinaphone

Sự kiện nạp thẻ trúng thưởng của Vinaphone hấp dẫn đc sự để ý của rất nhiều khách vì những phần quà có giá trị . Trong event này, 1 thuê bao có thể sở hữu rất nhiều mã trúng thưởng . Nhà mạng cam kết trao giải đúng người , không để tình trạng trao thưởng không đúng đến người nhận . Để dự chương trình giảm giá này, mọi người cần sử dụng thuê bao hòa mạng Vinaphone cũng như đang còn hoạt động 1 chiều . Không những thế mọi người phải nhận đc mã số mời tham gia từ tổng đài Vinaphone thì mới đủ ĐK .

đăng ký 4g vina và những điều không phải ai cũng viết

Hàng tuần, VinaPhone sẽ tổ chức quay số với phần mềm máy tính xách tay để có thể xác định khách hàng trúng thưởng các phần thưởng của event dựa theo danh sách thuê bao thuộc đối tượng người dùng áp dụng của event trong quá trình ưu đãi. Mã số đạt giải sẽ đc chọn lựa ngẫu nhiên bởi chương trình của laptop. Danh sách thuê bao trúng thưởng đc công bố trên mạng trong 5 ngày làm việc kể từ lúc hoàn thành mỗi mùa triển khai .

ưu đãi hấp dẫn của vinaphone

Điểm đc yêu thích của ứng dụng này đó là áp dụng đặc tính đọc mã Q code trong những thẻ cào mới nhất của VinaPhone giúp cho chủ thuê bao nạp tiền nhanh, thuận lợi cho việc chọn mua những sản phẩm, dịch vụ viễn thông của VinaPhone cũng như nhiều ích lợi khác . Cùng với VinaPhone Next, cách nạp thẻ thủ công sẽ đc thay thế bằng việc ứng dụng nạp thẻ từ camera điện thoại cảm ứng đọc mã Q code trên các thẻ cào mới của VinaPhone giúp chủ thuê bao nạp tiền nhanh chóng với thời gian 3 giây . Khách hàng nạp thẻ cho event sẽ được chọn nhiều phương án tiện ích nhất. Chẳng hạn khách hàng có thể nạp thẻ qua ứng dụng VinaPhone Next .

Hướng dẫn đăng ký Big300 Vinaphone có ngay 18 Gb

VinaPhone mong muốn mang lại cho các khách hàng của mình nụ cười cũng như những món quà thiết thực nhân dịp Tết Nguyên Đán 2018 . Đại diện VinaPhone nói rằng: VinaPhone luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng để tạo ra rất nhiều event khuyến mại cùng với khá nhiều giải thưởng cuốn hút .

“Nạp nhiều, trúng càng lớn” sẽ là một điểm nhấn hỗ trợ VinaPhone ghi điểm, đặc biệt là cùng với những thuê bao thân mật, thường xuyên dùng . Cùng với các gói cước hấp dẫn đa tính năng, kinh phí “siêu giảm giá”, doanh nghiệp cũng tăng mạnh các sự kiện chăm sóc, tri ân có giá trị rất lớn, đem tới các trải nghiệm phấn kích cũng như đặt quyền lợi và nghĩa vụ khách lên trên hết . Năm 2017 đã chứng kiến các bước đi khốc liệt của VinaPhone nhằm chinh phục và liên kết khách hàng .

nếu như so sánh với các công ty khác, VinaPhone đã đưa các chương trình kích cầu và hỗ trợ khách hàng khá sớm . Tết Nguyên Đán cận kề cũng là giai đoạn mà nhu cầu sử dụng dịch vụ của người sử dụng tăng cực kỳ mạnh nên VinaPhone hy vọng sẽ thu hút đc lượng lớn khách tham gia sự kiện .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here