Với sự bùng nổ của các dịch vụ vận chuyển quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ thường xuyên gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì những loại hình dịch vụ này đã không còn xa lạ gì đối với mỗi người. Tuy vậy. không mấy ai hiêu được rằng thực hiện công tác vận chuyển sản phẩm quốc tế phải trải qua rất nhiều khâu trung gian và rất phức tạp. Vì thế, dễ xảy ra vấn đề cho các khách hàng khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển quốc tế hay sang Mỹ.
 

 

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm hay ho để giúp bạn Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ tiết kiệm hơn:

1. Kiểm tra thông tin về sản phẩm: Bạn nên tìm hiếu các loại mặt hàng bị cấm nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Mỹ; đồng thời để ý xemlô hàng của mình có nằm trong các điều khoản hàng hóa cấm gửi, sản phẩm gửi có điều kiện theo pháp luật của Việt Nam hay không. Nhận biết được vài vấn đề trọng yếu này sẽ giúp bạn tìm được phương hướng giải quyết trước khi rủi ro xảy ra,

2. Tự đóng gói: Thông thường, khi bạn đăng kí sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì doanh nghiệp vận chuyển sẽ đóng gói cho bạn. Thế nhưng, để cẩn thận hơn, bạn nên tự tay đóng bọc cẩn thận bằng những đồ chuyên dụng hoặc đề nghị giám sát quá trình đóng gói của nhân viên, nhất là đối với mặt hàng dễ vỡ, hàng có giá trị cao.

3. Bảo đảm địa chỉ chính xác: nhiều trường hợp hàng gửi đi quốc tế giao sai địa chỉ, một phần là Vì nhà đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao không chính xác, phần còn lại là Bởi khách hàng ghi nhầm, hoặc ghi địa chỉ không rõ ràng. Chính vì thế, bạn nên ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra lại vài lần để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, bởi kiện hàng ghi sai địa chỉ và không gửi được sẽ không được hoàn lại.

 

4. Tính toán thời gian: ước chừng được thời gian của từng gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp bạn kiểm soát và theo dõi được gói hàng của mình. Đối với các dịch vụ gửi hàng bằng đường biển, sẽ mất khoảng 1 tháng để gói hàng của bạn đến được tay người nhận phái Mỹ. Còn với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ mất 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

5 Biết cách lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ: Lựa chọn những nhà mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

 

SMC Express là doanh nghiệp chuyên mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.