Bài viết này xin chia sẻ Đánh giá chiếc đờn piano điện Casio PX-860 với có bé An Coong đầy tài năng

casio px 860

Hãy cùng Việt Thương Piano điểm qua những nét chính trong video clip đánh giá đàn piano điện tử Casio PX-860 với An Coong – cô gái chuyên cover các bản nhạc với đàn piano được cộng đồng mạng ưa thích ngay tại đây.

chiếc đàn piano điện Casio PX-860 không chỉ được đánh giá cao bởi những người mới sử dụng đàn, sở hữu mua chiếc đàn này và cho phản hồi đẳng cấp về chất lượng sản phẩm, mà nó còn nhận được lời khen từ những khách hàng chơi đờn piano lâu năm, chuyên nghiệp và từng tiếp xúc với nhiều loại đàn piano khác nhau.

 Và trong trường hợp này Việt Thương Piano muốn nhắc đền chính là pianist An Coong (Nhã Ân), cô gái nổi tiếng cộng đồng mạng với khả năng chơi đờn piano điêu luyện, với các video clip cover đờn piano thu hút nhiều lượt thích, chia sớt từ các bạn trẻ. Nhã Ân cũng đánh giá rất đẳng cấp về cây đờn piano điện tử Casio PX-860 và nhận định rằng đây sẽ là một chọn lựa rất tuyệt vời dành cho chúng ta liêu hệ đàn piano điện tử ngay tại đây. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những nét chính trong video clip đánh giá đờn piano điện tử Casio PX-860 với An Coong dưới đây.

– thiết kế đờn piano điện PX-860:

 88 phím đờn, kiểu dáng dạng hộp, thật sự có nắp đậy bàn phím, phù hợp cho các không gian phòng, căn hộ chung cư.
3 màu: trắng, đen, nâu. (Hiện ở thị trường Việt Nam chỉ gồm 2 màu trắng và đen).
3 pedal mô phỏng chiếc đàn piano acoustic.
thiết kế nắp đờn thật sự có thể đóng/mở để tạo hãng ứng chất âm tốt hơn.

– thông số nổi trội của cây đàn PX-860:

Gồm 5 tậu âm lượng đàn piano (như trong clip) và mô phỏng âm thanh nhiều nhạc cụ khác: organ, âm thanh dây (string), trống…

chức năng giả lập Lid Simulator: 4 cấp độ, với âm lượng trầm ở nấc đầu, tăng dần và sáng tiếng ở nấc cuối cùng, tùy theo bản nhạc mà thật sự có thể chọn lựa chế độ phù hợp.

Hỗ trợ các bản nhạc demo thật sự có sẵn và tính năng lesson để người chơi đờn thật sự có thể tự tập đàn theo.

chức năng Transpose để khách hàng sử dụng dịch chuyển tone để đờn hát với tone nhạc theo ý muốn.

cây đờn piano digital Casio PX-860 cho phép kết nối USB để khách hàng chơi thu lại bản nhạc chơi trên đờn, nghe lại để chỉnh sửa chơi đàn tốt hơn.

Bạn chắc chắn có thể xem chi tiết video clip review đàn piano điện Casio PX-860 của Nhã Ân dưới đây:

– Một số đặc tính khác: Bên cạnh các thông số mà Nhã Ân gợi ý, Việt Thương Piano cũng muốn giới thiệu thêm một số đặc tính khác của cây đàn piano điện này như

 * tính năng String Resonance: Mô phỏng lại độ rung dây đàn như các cây đàn piano acoustic, búa đờn gõ vào dây đồng làm dây rung lên, phát ra thanh âm, khi đó các dây bên cạnh cũng rung theo, tạo sự cộng hưởng thanh âm độc đáo. Trên chiếc đờn đàn piano điện tử Casio PX-860, chức năng này cũng gồm 4 khoảng độ rung khoảng eo hẹp đến nhiều cho người chơi đờn sắm.

 * Nguồn chất âm Morphing Air đa chiều hiện đại: tái tạo âm điệu đàn piano trung thực và tự nhiên nhất, được nhiều chuyên gia đờn piano trên thế giới review cao công nghệ này.

Đó là những chức năng độc đáo và nổi trội của chiếc đàn piano điện tử Casio PX-860 mà Việt Thương Piano muốn ra mắt với bạn thông qua video clip đánh giá cây đờn này do An Coong thật hiện. Chúng tôi tin chắc rằng cây đờn này sẽ là một giải pháp rất tốt dành cho chúng ta mới tập chơi đờn piano hoặc đang đặt mua một cây đàn piano digital thích hợp, có chất lượng tuyệt vời để dùng lâu dài. Để được hỗ trợ tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc về chiếc đờn piano digital Casio PX-860, yên lòng liên hệ: 0909.046.613

>> Xem thêm những mẫu đàn piano điện casio mới nhất tại đây: https://pianovietthanh.com.vn/ProManu/1/15/tenspaz/2/5/piano-moi/casio

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here