Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Đông Dương Thuộc Hoa Lâm Chính Thức Ra Mắt Dự án Căn hộ KingdomMặt bằng  Căn Hộ Chung Cư Kingdom Quận 10 thiết kế theo khuynh hướng hiện đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. phê duyệt mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ.


Không chỉ có nền móng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng hỗ trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển thành phố Đông Dương thực hiện Dự án Căn Hộ Kingdom 101 Chung Cư Kingdom Hoa Lâm Quận 10   thiết kế xanh theo tiêu chuẩn Mỹ được thiết kế khôn xiết đẹp, sang và thứ hạng, với công viên cây xanh tới 1ha và vườn treo trên mổi tầng căn hộ.  Dự án Kingdom Hoa Lâm   là dự án cao cấp bậc nhất giữa lòng trung tâm sài gòn của tập đoàn Hoa Lâm đặt rất nhiều tâm huyết, với mong muốn kiến tạocho khách hàng sở hữu được căn hộ chung cư thiết kế đẹp với đầy đủ các tiện ích, cất lượng dịch vụ ở mức hoàn hảo nhất. cho nên chủ đầu tư đã phối hợp với những đơn vị úy tín nhất trên thị trường để cùng thi công dự án của mình.


Căn Hộ Kingdom Hoa Lâm Tô Hiến Thành  được thiết kế đẹp tối ưu, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho cư dân sống tại đây. Với thiết kế căn hộ tối ưu không gian ngập tràn ánh sáng, tại Kingdom 101 Quận 10 – từ mọi góc nhà đều tràn đầy nắng và gió, toàn bộ các view đều có hướng ra các mảng xanh của công viên dự án , hoặc view hướng về TT Quận 1. tất cả đều được tính kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi đội ngũ kiến trúc sư đến từ Vertical Studio nhằm mang đến cho bạn 1 cuộc sống sang trọng nhất.


kingdom 101 quận 10


Cty Hoa Lam đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, tiện lợi cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 ngày nay, thì  Căn Hộ Hoa Lâm Quận 10 vẫn là sự tuyển lựa hàng đầu cho khách hàng.


nhà mẫu kingdom 101


Căn Hộ Kingdom Tô Hiến Thành mang sứ mạng tạo lập cuộc sống tiện nghi, đương đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể khẳng định mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.


Đối với hầu hết xã hội cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà sang trọng, trình bày thứ hạng thượng lưu môi trường sống trong sạch, yên tĩnh, đề cao sự riêng tư cá nhân nhưng lại dễ dàng tham gia vào sự rầm rĩ, náo nhiệt của Đô Thị khi cấp thiết.


Kingdom 101 Tô Hiến Thành tiện lợi cho gia đình của bạn sinh sống với hạ tầng giao thông linh hoạt khu vực chỉ 10 phút di chuyển đã đến các hệ thống tiện ích dịch vụ quan trọng do đó có thể đánh giá được Kingdom To Hien Thanh là Sự chọn lựa tốt nhất nhất trong những chung cư quận 10.


Dự án Kingdom 101 Quận 10 không đơn thuần chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy mường tượng rằng không gian sống của bạn sẽ tràn trề trong ánh sáng và tự nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được chọn lọc thích hợp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà.


Hãy tuyển lựa 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền tài mình, với Căn Hộ Kingdom Hoa Lâm thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, hiệp cho nhiều người với nhiều tuyển lựa. Điều bạn cần là coi xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được tương trợ lựa chọn phương án tốt nhất.


Bạn đọc vui lòng liên lạc theo:
Phòng KD Chủ Đầu Tư Khu Căn Hộ Cao Cấp The Kingdom Tô Hiến Thành Quận 10
Điện thoại 09 890 89 87
Trân trọng cảm ơn quý khách


Đọc Thêm http://duankingdom.com.vn/mua-can-ho-kingdom-to-hien-thanh-voi-phuong-thuc-thanh-toan-linh-hoat/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.