Chung cư quận 2 nào bạn có thể tham khảo?

Đây là điểm đặc biệt giúp duy trì sức nóng của thị trường bất động sản trong năm nay.  Việc xây nhà   ở Sài Gòn khi tài chính không dư dả sẽ không mua được đất ở quận trung tâm, do đó mua chung cư là một phương án rất hay. Nễu có nhà xây bạn sẽ phải tự chi tiền để thiet ke nha và lo lắng về tất cả mọi thứ sau đó.Quận 2 là nơi đất rộng được ưu đãi với các dự án chung cư cao cấp quận 2 có nhiều mảng xanh thiên nhiên trong lành, vậy nên xu hướng người dân tìm mua nhà cửa, chung cư nơi đây lại càng đổ dồn về những khi vực ven Sài Gòn, những khu đô thị ở các khu Thảo Điền, An Phú –An Khánh, Cát Lái. Các dự án ở đây hướng đến không gian sống hiện đại, “không gian mở” với nhiều cảnh quan xanh phục vụ lối sống tiện nghi và thoải mái của nhiều gia đình trẻ.

Có nên mua chung cư ở Quận 2?

Quận 2 được xem như là Phố Đông mới của Sài Gòn, nơi có hàng loạt các dự án phát triển đô thị hiện đại nhất. Trong đó các chung cư cao cấp quận 2 cũng đang và đã mọc lên rất nhiều.  Vậy, nếu có điều kiện mua chung cư sống ở quận 2 có phải là lựa chọn tốt? Tìm kiếm 1 công ty xây dựng thiet ke nha và xây một ngôi nhà ở đây không hẳn là một sự lựa chọn tốt nếu kinh phí không dư dả khi sống tại đây.

Quận 2 có gì thuận lợi?

Quận 2 là khu phố Đông của Sài Gòn với nhịp độ phát triển sôi động với nhiều công trình xây dựng hiện đại đã và đang triển khai, được đầu tư để trở thành khu vực phát triển mạnh mẽ nhất năm 2010-2020, trong đó có dự án vành đai cao tốc: Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Hồ Chí Minh đi Long Thành,…Xét về vị trí địa lý, Quận 2 kế bên Quận 1 là một điểm cộng lớn, được đánh giá rất cao nhờ không gian sống như gần trung tâm thành phố, có nhiều tiện ích sống và mua sắm với sự tập trung các trung tâm mua sắm: Metro, Parkson, và các trường mầm non, tiểu học quốc tế. Một trong những điểm hấp dẫn đó là đây là “vùng đất hứa” mới nên giao thông và đô thị hạ tầng cùng các tiện ích sống ở đây chắc chắn hứa hẹn sự phát triển với sự đầu tư về mọi mặt từ giao thông, hạ tầng, tiện ích, cảnh quan.

Nếu không tậu chung cư cao cấp quận 2, khách hàng có thể mua đất xây nhà, mướn kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp để có một ngôi nhà mới, nhưng chắc chắn chi phí sẽ cao vì đất ở đây không hề rẻ. để Xem ra việc sống ở đây như là một nơi định cư lý tưởng khi bạn muốn sống trong một đô thị thật hiện đại và văn minh.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.