Cam Ranh Mystery Villas Hưng Thịnh – Dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng là dự án được khởi công và xây dựng bởi nhà đầu tư Hưng Thịnh Corp. Tuy chỉ vừa mới được công bố nhưng dự án đã nhận được nhiều sự ưu ái và quan tâm đặc biệt của khách hàng nhất là những nhà đầu tư bất động sản. Đây chính là dự án hứa hẹn sẽ gây sốt trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Sau đây là những lý do đã được các chuyên gia bất động sản nghiên cứu và nhận định về những lợi thế mà biệt thự biển Mystery Villas mang lại.

Thị trường nghỉ dưỡng tại Cam Ranh luôn nóng sốt

Cam Ranh thuộc địa phận tỉnh Khánh Hòa, từ lâu đã là vùng đất nổi tiếng với nhiều bờ biển đẹp và hoang sơ trải dài. Ngoài ra còn được biết đến như một vùng đất đáng để sống nhất của Việt Nam bởi sự văn minh và thân thiện của những người dân ở đây.

Trước đây giao thông của Cam Ranh còn gặp nhiều khó khăn. Nhưng vài năm trở lại đây, các nhà đầu tư đã nhìn ra giá trị lợi nhuận lớn mà Cam Ranh mang lại nên đã đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, đặc biệt là để thuận tiện cho việc kết nối giữa các khu vực lại với nhau. Chính vì những lý do trên mà Cam Ranh ngày càng nổi tiếng và thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm.

Nhiều chuyên gia bất động sản khẳng định đây chính là miền đất hứa với tiềm năng lớn về phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng, nhất là những khu vực ven biển.

Vị trí của dự án Mystery Villas Cam Ranh nằm ngay bờ biển Bãi Dài có tiềm năng phát triển lâu dài và có đủ những yếu cần thiết để tạo nên sức hút. Vì vậy, nếu đầu tư sẽ mang lại lợi nhuận kinh tế cao và bền vững cho những nhà đầu tư bất động sản khi đầu tư tại đây.

Tags: căn hộ sài gòn mia khu trung sơn , căn hộ sài gòn mia

Chủ đầu tư dự án uy tín

Tiếp nối sự thành công của những dự án nghỉ dưỡng như căn hộ Saigon Mia Trung Sơn, căn hộ Melody Vũng Tàu,… nhà đầu Hưng Thịnh lại tiếp tục cho ra mắt biệt thự biển Mystery Villas Cam Ranh với nhiều yếu tố vượt trội về vị trí và cảnh quan thiên nhiên.

Biệt thự biển Mystery Villas Cam Ranh tuy có vị trí thuận lợi và sự ưu đãi của thiên nhiên nhưng những lý do này chưa đủ để khách hàng lựa chọn Mystery Villas, mà lý do quan trọng khiến khu biệt thự biển nghỉ dưỡng hấp dẫn và thu hút khách hàng hơn bao giờ hết chính là chủ đầu tư uy tín. Hưng Thịnh Corp là công ty bất động sản lớn và uy tín với tiềm năng về mặt tài chính mạnh trên thị trường bất động sản. Không tiêng gì Mystery Villas mà những dự án trước đó như căn hộ Saigon Mia Hưng Thịnh, Melody Vũng Tàu,…đều được hoàn thành đúng tiến độ xây dựng và bàn giao đúng thời gian dự kiến. Hưng Thịnh Corp sẽ không làm khách hàng phải thất vọng mà ngược lại còn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Chính vì những lý do như nhà đầu tư uy tín, vị trí vượt trội cùng với sự ưu ái của thiên nhiên mà biệt thự biển Mystery Villas luôn là lựa chọn hàng đầu và đúng đắn của khách hàng và các nhà đầu tư. Biệt thự biển Mystery Villass tuy mới chính thức mở bán vào ngày 30/10 nhưng đã có rất nhiều khách hàng đặt chỗ trước với số tiền đặt cọc chỉ 100 triệu đồng.

Biệt thự biển Mystery Villass tuy có nhiều lợi thế nhưng lại cách xa trung tâm TP.HCM nên phải mất rất nhiều thời gian di chuyển. Vì vậy, tại sao bạn lại không nghĩ đến việc lựa chọn một căn hộ nghỉ dưỡng ngay trong trung tâm thành phố như căn hộ Saigon Mia 2017 ngay tại khu Trung Sơn mà không phải mất thời gian đi xa. Những căn hộ cao cấp tại Saigon Mia cũng đáp ứng được đầy đủ các tiện nghi hiện đại và chuẩn 5 sao như hồ bơi tràn bờ, công viên cây xanh, view 3 mặt sông,.. không thua lém gì biệt thự biển Mystery Villas Cam Ranh.

Cam Ranh Mystery Villas

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.