Bạn có thể không cung cấp cho văn phòng công ty của bạn nhiều sự chú ý, nhưng nhân viên của bạn chắc chắn làm. Từ những cây trồng trong chậu đến những gì treo hoặc không treo trên tường, mọi yếu tố của không gian có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của nhân viên bạn. Không ai muốn đi vào cùng một không gian làm việc nhàm chán mỗi ngày. Giúp nhân viên của bạn vui mừng khi đến văn phòng với các mẹo thiết kế nơi làm việc này.

Thay đổi ánh sáng

Ánh sáng có thể là một trong những khía cạnh có ảnh hưởng nhất của không gian văn phòng. Nó sẽ thực hiện hoặc phá vỡ ngày làm việc cho một số nhân viên của bạn. Luôn tập trung vào một bài tập khi sáng, đèn huỳnh quang trắng trên bàn của một người không phải lúc nào cũng dễ dàng. Bạn có thể giúp nhân viên của bạn vẫn tập trung vào công việc bằng cách thêm các nguồn ánh sáng dịu, mềm mại khắp văn phòng. Hãy thử tắt những đèn trên không xấu xí và thêm một số đèn xung quanh văn phòng.

Thêm cây xanh khác

Hãy nhìn quanh văn phòng của bạn? Mọi thứ có màu xám, đen hay trắng? Nếu có, bạn có thể thêm một số cuộc sống cho văn phòng của bạn bằng cách thêm nhiều cây xanh và cây xanh. Không bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của dương xỉ khỏe mạnh hoặc cây trồng trong chậu lớn. Trong khi nó có vẻ như thêm một số nhà máy xung quanh văn phòng không phải là một việc lớn, nó sẽ giúp phá vỡ không gian và thêm một số tông màu tự nhiên cho không gian làm việc.

Tạo tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh

Bạn có thể thêm một số màu sắc và hứng thú cho văn phòng của bạn bằng cách thiết kế một số tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh. Bạn không cần phải bắn cùng logo của công ty trên mọi bề mặt. Bạn có thể thêm hình ảnh tùy chỉnh bổ sung giá trị thẩm mỹ cho văn phòng của công ty bạn. Nhân viên của bạn sẽ có một cái gì đó để xem xét và suy nghĩ về khi họ ngồi tại bàn của họ cả ngày dài. Nhìn vào hình ảnh nổi bật có thể châm ngòi cho tất cả các ý tưởng mới và thú vị.

Bạn sẽ ngạc nhiên về những thay đổi đơn giản này có thể cải thiện tinh thần đồng đội.Đọc thêm bài viết Nguyên tắc thiết kế bố cục văn phòng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.