Bí quyết giữ quần áo đồng phục luôn sạch sẽ như mới

0
279

Đối với nhiều doanh nghiệp, đồng phục của họ là một dấu hiệu của sự tự hào và thống nhất, cũng như là một cách tuyệt vời để xây dựng một thương hiệu tích cực và hình ảnh công cộng. Vì những lý do đó, và bởi vì nó sẽ làm cho bạn cảm thấy phấn chấn trong khi bạn đang làm việc, điều quan trọng là bạn giữ đồng phục và quần áo bảo hộ của bạn trong điều kiện tốt nhất mà bạn có thể giữ chúng. Rất nhiều ngành nghề khác nhau đòi hỏi phải có quần áo làm việc khác nhau để chống lại bất cứ điều gì đã gặp. Tuy nhiên, tất cả quần áo bảo hộ lao động sẽ cần một số bộ đồng phục bổ sung để giữ nó trong điều kiện như ban đầu.

Kết quả hình ảnh cho đồng phục luôn sạch sẽ

Làm thế nào để giữ đồng phục luôn sạch sẽ như mới

Đồng Phục Y  Tế

Trong một ngày, nhân viên y tế, dù là bác sĩ, y tá hay thậm chí nha sĩ, sẽ tích tụ nhiều vết bẩn trên đồng phục của họ. Điều đó làm cho nó là bắt buộc rằng đồng phục của họ là hardwearing để họ có thể chịu được mặc mòn không thể tránh khỏi họ sẽ phải đối mặt.

Kết quả hình ảnh cho Đồng Phục Y Tế

Điều quan trọng là khi giặt đồng phục của bạn, nó được giặt ở nhiệt độ cao. Điều này sẽ đảm bảo rằng, không chỉ vết bẩn sẽ được loại bỏ, nhưng bất kỳ vi trùng và vi khuẩn trên quần áo sẽ bị giết chết hoàn toàn. Điều này có nghĩa là đồng phục của bạn không những phải chịu đựng được các vết bẩn, mòn mòn, mà còn phải đủ cứng để chịu được nhiệt độ cao.

Trong Bộ trang phục y tế và Dải làm việc của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại áo chẽn cứng, bền, tẩy tế bào chết, khăn giấy và nhiều thứ khác sẽ chống lại được những vết bẩn mà bạn phải đối mặt mỗi ngày.

Đồng Phục Công Sở

Kết quả hình ảnh cho Đồng Phục công sở

Làm việc trong một môi trường văn phòng, bạn nghĩ rằng cơ hội nhận được một vết bẩn trên đồng phục của bạn. Tuy nhiên, những người làm việc trong một môi trường văn phòng sẽ cho bạn một cái gì đó khác nhau.

Xem thêm: May đồng phục công sở đẹp cần quan tâm điều gì

Bỏ bữa trưa, đổ trà và cà phê và thậm chí cả vết bẩn mực. Mặc dù chúng có thể ngăn ngừa được và có thể bị quấy rầy, nhưng chúng vẫn cần được xử lý đúng cách để bảo vệ áo sơ mi, quần tây hoặc bất cứ thứ gì của quần áo. Hầu hết các bộ quần áo ngày nay đều có thể giặt máy và dễ chăm sóc, có nghĩa là bạn có thể làm nó ở nhà. Mặc dù không phải là điều thiết yếu, nhưng bây giờ thì có thể bạn cần phải làm sạch chuyên nghiệp một cách chuyên nghiệp. Họ sẽ đảm bảo phù hợp với bạn được khôi phục lại tình trạng tối ưu bằng cách ủi lại các nếp nhăn và nhấn vào bộ quần áo.

Hình ảnh có liên quan

Phạm vi của chúng tôi về Công ty, Văn phòng và Kinh doanh Quần áo làm việc sẽ giữ cho bạn nhìn thông minh, chuyên nghiệp và phong cách. Với phần lớn các sản phẩm may mặc của chúng tôi được giặt bằng máy và dễ chăm sóc, bất kỳ rủi ro không may không may sẽ không được nhìn thấy vào ngày hôm sau.

Đồng Phục Thể Thao

Kết quả hình ảnh cho Đồng Phục Thể Thao

Với bộ dụng cụ thể thao, các lớp cỏ, mồ hôi, bùn đất và vết bẩn hầu như bắt buộc phải đến cuối một trận đấu. Để giữ cho đội của bạn trông sắc bén, và để giữ cho bản thân bạn luôn tươi mới mỗi tuần, bạn nên giặt bộ đồ của mình sau mỗi trận đấu.

Bộ dụng cụ thể thao nên cứng rắn đủ để chống lại một số điều trị khắc nghiệt trên sân và hầu hết các bộ dụng cụ thể thao đều thích hợp cho việc giặt máy. Độ bền này có nghĩa là giặt hàng tuần không phải là vấn đề cho bộ đồ thể thao của bạn.

Chúng tôi có một loạt các Thể thao trong phạm vi của chúng tôi, từ bóng đá và bộ dụng cụ cho đến các bộ dụng cụ chơi khúc côn cầu, thiết bị tập luyện và hơn thế nữa. Hầu hết các bộ dụng cụ thể thao có thể được cá nhân hóa với huy hiệu / biểu tượng của nhóm của bạn.

Đồng Phục Công Nhân

Kết quả hình ảnh cho Đồng Phục Công Nhân

Nếu bạn làm việc trong ngành công nghiệp công nghiệp hoặc sản xuất, rất có thể bạn sẽ được yêu cầu phải mặc quần áo. Làm việc trong các ngành công nghiệp này có nghĩa là không thể tránh khỏi việc bộ quần áo làm việc của bạn sẽ bị tràn ngập với các vết bẩn, chất bẩn và mỡ.

Xem thêm: May đồng phục công nhân chất lượng cần thỏa mãn các tiêu chí nào

Vì chúng được làm để cứng rắn và bền, hầu hết các áo liền quần nên giặt máy và nhất nên được sử dụng tốt, mặc dù tốt nhất là để kiểm tra. Vật liệu cứng rắn, bền chắc nên làm cho bộ quần áo chống nóng hơn, giặt thường xuyên hơn. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang phải vật lộn để có được vết bẩn đặc biệt khắc nghiệt, bạn có thể sử dụng thường xuyên giặt chất lỏng để giúp đỡ. Bạn có thể giặt sạch chất lỏng trực tiếp lên vết bẩn và giặt nó bằng nước nóng sau 15 phút hoặc bạn có thể ngâm toàn bộ tổng thể trong một hỗn hợp nước nóng và giặt chất lỏng. Một lần nữa, mặc dù, bạn nên kiểm tra xem rằng quần áo của bạn là thích hợp để được giặt trong nước nóng.

 Đồng Phục Công Nhân
Đồng Phục Công Nhân

Nếu bạn đang tìm kiếm quần áo bảo vệ để tránh khỏi những vết bẩn, dầu mỡ hoặc bất kỳ loại quần áo nào khác phù hợp với ngành công nghiệp và sản xuất, thì bạn nên duyệt qua Phạm vi công nghiệp và Dãy sản xuất của chúng tôi.

Đồng Phục Đầu Bếp

Kết quả hình ảnh cho Đồng Phục bếp

 

Làm việc trong nhà bếp có nghĩa là không thể tránh khỏi rằng đồng phục của bạn sẽ chịu nhiệt, mồ hôi và vết bẩn. Tất cả những thứ này kết hợp lại có nghĩa là việc xử lý thức ăn có thể trở nên không vệ sinh, vì vậy đồng phục của bạn cần được làm sạch thường xuyên và sâu.

Kết quả hình ảnh cho Đồng Phục bếp
Đồng Phục bếp

Đồng phục nhà bếp được làm từ vật liệu chịu lực có nghĩa là chúng bền và có thể chịu được những hình phạt khó khăn mà chúng sẽ phải đối mặt. Nhiều loại có khả năng chịu được vết bẩn. Tuy nhiên, vì hầu hết trong số đó đều có thể giặt bằng máy, bạn nên thường xuyên giặt quần áo tại nhà. Chất liệu bền có nghĩa là chúng có thể chịu được giặt thường xuyên. Giống như những bộ quần áo, để có được một cảm giác tươi mới, gần như mới cho bộ đồng phục nhà bếp của bạn, bạn có thể lấy nó để làm sạch chuyên nghiệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.